BÀI KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC

Chào các bạn,

Nếu như có ai đó hỏi Cô rằng: ” muốn bắt đầu học Tiếng Anh thì phải bắt đầu từ đâu?” Cô sẽ trả lời là nên bắt đầu từ ngữ pháp. Ngữ pháp sẽ là nền móng, là cơ sở để chúng ta học những phần sâu hơn của ngôn ngữ. Chính vì vai trò rất quan trọng của ngữ pháp nên trong bất cứ dạng bài thi nào trong chương trình học THCS và THPT ngữ pháp đều chiếm một số điểm khá lớn. Đặc biệt, căn cứ vào đề thi minh họa 2019 của bộ giáo dục và đào tạo thì ngữ pháp gần như chiếm đến 50% số điểm của toàn bài. Chính vì thế, Cô Trang Anh quyết định soạn một bài KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC.

Bài kiểm tra này có thể được dùng cho 2k1 để xét xem mình đã chuẩn bị tốt cho kì thi sắp tới hay chưa, mình đã nắm chắc hết ngữ pháp chưa. Ngoài ra, bài kiểm tra này còn được dùng làm tiêu chí cho 2k2,2k3,2k4 xét xem mình đã biết được những gì, mình còn yếu ở đâu để từ đó có thể vạch ra lộ trình cũng như phương pháp học tập tốt nhất.

Bài Test này gồm có 30 câu bao trọn toàn bộ 25 chuyên đề ngữ pháp trọng tâm:

 1. Phát âm
 2. Trọng âm
 3. Thì động từ
 4. Sự Phối Thì
 5. Sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ
 6. Động Từ Khuyết Thiếu
 7. Cụm động từ
 8. Thức giả định
 9. Danh động từ và động từ nguyên mẫu
 10. Câu hỏi đuôi
 11. So sánh
 12. Trật tự tính từ
 13. Mạo Từ
 14. Cấu Tạo Từ
 15. Từ chỉ số lượng
 16. Giới Từ
 17. Liên Từ
 18. Câu bị động
 19. Câu điều kiện
 20. Câu tường thuật
 21. Đảo ngữ
 22. Mệnh đề quan hệ
 23. Thành ngữ
 24. Cụm từ cố định
 25. Cấu trúc ngữ pháp

Bài kiểm tra này sẽ là điều kiện để cho các bạn 2k2,2k3,2k4 đăng kí vào các khóa học tháng 6/2019 của Cô Trang Anh. Do đó, nếu bạn nào (2k2,2k3,2k4) có nhu cầu đăng kí các nhóm kín của Cô Trang Anh thì sau khi làm bài xong nhớ chụp lại phần kết quả và inbox facebook cá nhân của Cô Trang Anh để được biết thông tin về khóa học nha!

Các bạn làm bài bằng cách click vào chữ “START QUIZ” trong link dưới đây:

Link bài thi:

BÀI KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH

Đây là bài kiểm tra năng lực nên Cô có giới hạn thời gian(tối đa 30p/bài) và mỗi bạn chỉ được thi 1 lần. Vì vậy, với những bạn muốn dùng kết quả của bài thi này để đăng kí vào các nhóm học tháng 6/2019 của Cô Trang Anh thì vui lòng chụp lại kết quả nhé!

Recommended For You

Trang Anh

Tác giả Trang Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *