HƯỚNG DẪN ÔN LUYỆN THI VÀO 10 – Môn Tiếng Anh

55,000VNĐ

Mô tả

Trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa như hiện nay, tiếng Anh có một vai trò hết sức quan trọng. Có lẽ vì thế mà trong hầu hết các kì thi, môn Tiếng Anh luôn là một môn thi độc lập và bắt buộc. Trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 hàng năm, bên cạnh hai môn thi bắt buộc là Toán và Ngữ Văn, nhiều Sở Giáo dục và Đào tạo trong cả nước đã bắt đầu đưa môn Tiếng Anh vào làm môn thi bắt buộc. Tuy nhiên, hầu hết các em học sinh đều chưa biết phải ôn những nội dung gì, ôn như thế nào và bố cục bài thi ra sao. Cuốn sách Hướng dẫn ôn luyện thi vào lớp 10 THPT năm 2019 môn Tiếng Anh được biên soạn để giúp các em học sinh lớp 9 có định hướng cũng như phương pháp học trong quá trình ôn tập chuẩn bị cho kì thi vào lớp 10.
Cuốn sách Hướng dẫn ôn luyện thi vào lớp 10 năm 2019 môn Tiếng Anh được chia thành 4 phần như sau:

Phần 1. Hệ thống các kiến thức trọng tâm: Phần này tóm tắt các chuyên đề chính thường gặp trong bài thi, nhằm giúp các em học sinh củng cố và ôn tập kiến thức theo hệ thống.

Phần 2. Các chủ đề: Phần này giới thiệu các dạng bài thường gặp trong thi và có ví dụ minh họa cho từng dạng bài nhằm giúp các em học sinh làm quen và luyện tập theo các chủ đề.

Phần 3. Các đề tự luyện: Phần này gồm có 30 đề tự luyện được xây dựng công phu, tỉ mỉ. Trong đó có 15 đề trắc nghiệm được soạn bám sát cấu trúc đề thi minh họa của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và 15 đề bám sát đề thi hàng năm của một số tỉnh thành, gồm đầy đủ tất cả các dạng bài trắc nghiệm/tự luận thường gặp.

Phần 4. Đáp án: Phần này cung cấp đáp án tham khảo của các đề trong phần 2 và phần 3 nhằm giúp các em học sinh có thể tự kiểm tra kết quả phần bài làm của mình.

Với cấu trúc như vậy, chắc chắn cuốn Hướng dẫn ôn luyện thi vào lớp 10 năm 2019 môn Tiếng Anh sẽ là một tài liệu ôn luyện và thi vào lớp 10 hay và hiệu quả.

Link đọc thử:  http://goo.gl/kjbzV5

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “HƯỚNG DẪN ÔN LUYỆN THI VÀO 10 – Môn Tiếng Anh”