2000 English Collocation and Idioms

Trang Anh

Còn hàng

-
+
119.000đ

� Có rất nhiều bạn đi thi Ielts hoặc các chứng chỉ quốc tế, thấy mình làm rất tốt, đặc biệt là ở 2 kĩ năng nói và viết nhưng điểm lại k cao. Một phần lí do là do các bạn chưa biết cách đưa collocations và idioms vào một cách khéo léo và mềm mại. Có thể nói, collocations và idioms rất cần thiết và quan trọng đối với những bạn đang hoặc sắp thi các chứng chỉ cuộc tế.
� Cô đã thấy những sự nuối tiếc ở kì thi THPTQG các năm, đặc biệt là năm 2018, với số lượng câu về collocations/idioms khá nhiều. Chính vì nó, mà rất nhiều bạn trượt giấc mơ 9+.
� Từ đó, Cô đã ấp ủ ý định viết một cuốn sách về collocations và idioms để cho các bạn luyện thi.

� Trước khi viết cuốn sách này, Cô đã dành gần 1 năm để tìm hiểu về nó, đọc rất nhiều sách nước ngoài và tham khảo góp ý của rất nhiều giáo viên nước ngoài. Trong quá trình Cô tìm đọc tài liệu, Cô nhận thấy có rất ít tài liệu về chủ đề này, đa phần là sách nước ngoài, k có song ngữ nên nếu chưa thạo Tiếng Anh sẽ khó đọc và đa phần các sách chỉ có lí thuyết mà k có nhiều bài tập thực hành, hoặc có bài tập thực hành thì lại k có hướng dẫn chi tiết.
� Rút kinh nghiệm từ tất cả những điều đó, Cô đã cho ra mắt cuốn sách
2000 COLLOCATIONS AND IDIOMS.
� Cuốn sách này k phải là cuốn sách dùng 1 lần, dùng để luyện thi, thi xong thì vứt đi hoặc là mang rao bán lại.
� Đây là cuốn sách giúp các bạn làm tốt những câu vận dụng cao trong đề thi, giúp các bạn viết tự nhiên như lối viết bản ngữ.
�Trên tất cả, nó sẽ giúp các bạn giao tiếp tự nhiên như người bản địa.

� Cuốn sách được chia thành 3 phần:
– Phần 1: giới thiệu chung về collocations và idioms, cũng như hệ thống một sốcollocations và idioms thường gặp.
– Phần 2: hướng dẫn học collocations và idioms theo chủ đề. Trong phần này có 27 chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề được bố cục thành ba phần rõ ràng (hệ thống collocations và idioms theo chủ đề đó, bài tập áp dụng và đáp án chi tiết).
– Phần 3: 550 câu trắc nghiệm tổng hợp về toàn bộ các collocations và idioms đã học.

� Vì vậy, cuốn sách này k chỉ giúp cung cấp cho các bạn hệ thống kiến thức đầy đủ, bài bản và khoa học mà còn giúp các bạn ghi nhớ chúng một cách nhanh và hiệu quả nhất.

� Những bạn có mục tiêu 8+, 9+ đến giờ phút này phải lao vào giải đề, học đọc hiểu, học collocations, học từ vựng chứ k phải là học ngữ pháp nữa. Bạn nào chưa xong ngữ pháp thì fai tăng tốc nha!

� Cô Trang Anh gửi các bạn link đọc thử: http://goo.gl/WeNLb2

Sản phẩm tương tự