25 Chuyên Đề Ngữ Pháp Trọng Tâm – Tập 2

25 CHUYÊN ĐỀ NGỮ PHÁP TRỌNG TÂM gồm có 2 cuốn tập 1 và tập 2, là chắt lọc toàn bộ kiến thức ngữ pháp trọng tâm trong Tiếng Anh. Sách phù hợp cho học sinh bậc trung học từ lớp 6 đến lớp 12 để củng cố kiến thức trên lớp và làm tài liệu ôn thi học sinh giỏi, ôn thi vào 10, ôn thi chuyên và luyện thi THPTQG. Ngoài ra, sách còn phù hợp cho sinh viên, người đi làm để luyện thi các chứng chỉ quốc tế và là tài liệu tham khảo cho đồng nghiệp, đồng môn. Các kiến thức trong bộ sách được sắp xếp theo các chuyên đề với nội dung được hệ thống và diễn giải theo cách đơn giản, dễ hiểu và dễ nhớ nhất. Hơn thế nữa trong bộ sách này có rất nhiều dạng bài tập thực hành, nhằm giúp người học ghi nhớ, củng cố và khắc sâu kiến thức. Với mong muốn tạo ra một bộ sách tự học ngữ pháp hữu hiệu nên tất cả các bài tập trong sách đều được giải chi tiết. Sau  mỗi 5 chuyên đề là bài ôn tập, nhằm giúp hệ thống kiến thức và liên kết các kiến thức lại với nhau, bước đầu giúp các em làm quen với dạng bài tổng hợp trong các đề thi.

Link đọc thử: