HỌC TỐT TIẾNG ANH 10

145.000đ
Học tốt Anh 10

Trang Anh - Minh Trang

Còn hàng

-
+
115.000đ

 

Với mong muốn mang lại cho các bạn nguồn tài liệu tham khảo chất lượng, bám sát chương trình sách giáo khoa, nhóm tác giả xin được trân trọng giới thiệu cuốn sách “Học tốt tiếng Anh 10 - Theo chương trình Global Success”.

Sách được thiết kế theo cấu trúc đi từ lý thuyết đến thực hành. Theo từng đơn vị bài học, từ vựng và ngữ pháp được tổng hợp đầy đủ và cô đọng do vậy các bạn độc giả có thể dễ dàng nắm bắt được tổng thể nội dung toàn bài; từ đó áp dụng vào thực hành luyện tập các bài tập đa dạng nhằm củng cố lại kiến thức đã học. Bên cạnh đó, các bài kiểm tra với thời lượng 15 phút, 45 phút và các đề thi dạng trắc nghiệm 60 phút giúp học sinh có thể tự đánh giá năng lực của mình sau mỗi bài học.

Cuốn sách “Học tốt Tiếng Anh 10 - Theo chương trình Global Success” được biên soạn kỹ càng, dễ học, dễ hiểu chắc chắn sẽ hỗ trợ hiệu quả cho các bạn học sinh trong việc học và ôn tập hằng ngày cũng như chuẩn bị sẵn sàng trước các bài kiểm tra. Đồng thời, chúng tôi cũng hy vọng đây sẽ là cuốn tài liệu tham khảo hữu ích đối với các đồng nghiệp.

Link đọc thử: https://drive.google.com/drive/folders/1QcQdTyL2yrxcWDCLeoHKK59l48Cj9PxG?usp=sharing

Đáp án chi tiết: https://drive.google.com/file/d/10wLXio5GPnfNWYemOHyUpM7FV1DlUFvb/view?usp=sharing

Sản phẩm tương tự