Sách 30 Chủ Đề Từ Vựng - Tập 2

190.000đ

Trang Anh

Còn hàng

-
+
149.000đ

RA MẮT SÁCH 30 CHỦ ĐỀ TỪ VỰNG TIẾNG ANH????

✅ Cuốn sách này được viết bằng chính kinh nghiệm học từ vựng của bản thân Cô Trang Anh. Sau rất nhiều những trăn trở trước những câu hỏi: “ học từ vựng bằng cách nào? học từ vựng ở đâu? làm sao có thể học mà k nhanh quên?” Hơn nữa, trong chương trình giáo dục phổ thông hiện nay đang tồn tại song song cả chương trình sgk mới và cũ. Có trường học theo sách Tiếng Anh cũ, có trường theo chương trình thí điểm nhưng khi thi thì lại thi vào cả 2 chương trình. Dẫn tới có nhiều bạn dù đã học hết từ vựng trong sgk nhưng vào thi vẫn gặp rất nhiều từ không biết.

➡️ Vì tất cả những lí do trên Cô Trang Anh đã biên soạn bộ sách 30 CHỦ ĐỀ TỪ VỰNG TIẾNG ANH. Tên gọi của bộ sách này chắc không còn xa lạ với các ban học sinh. Vì bộ sách này đã đồng hành cùng 2k,2k1 qua 2 mùa thi. Đến tháng 11/2018 Cô Trang Anh ngừng phát hành bộ sách này. Vì Cô Trang Anh muốn biên soạn lại bộ sách cho nó cập nhật với xu thế thi hiện nay, đáp ứng tốt hơn nhu cầu học từ vựng của các bạn học sinh.

????‍♀️ Sách 30 CHỦ ĐỀ TỪ VỰNG mới và cũ có gì khác nhau?
Về cơ bản danh sách các chủ đề ở 2 sách là giống nhau. Tuy nhiên, nếu như ở sách cũ chỉ có phần hệ thống từ vựng theo chủ đề và một dạng bài tập trắc nghiệm duy nhất. Thì ở sách mới có các phần sau:

➖ Từ 80-100 từ vựng trọng tâm theo chủ đề
có đủ hình thái từ loại, phiên âm, word family và sự khác nhau giữa các từ cùng trường nghĩa. ???? Nhằm giúp người học không chỉ biết nghĩa của từ mà còn hiểu sâu về từ để biết cách vận dụng đúng.

➖ Trên 30 cụm cấu trúc và cụm từ cố định theo chủ đề. ???? Nhằm giúp người học sử dụng từ vựng một cách tự nhiên nhất. Ngoài ra, phần này là một phần rất rất qtrong trong các kì thi.

➖ Bài tập phát âm- trọng âm xoáy vào các từ vựng theo chủ đề ???? Với mong muốn giúp người học học từ không chỉ dừng lại là biết nghĩa mà còn biết cách phát âm và nhấn ấm đúng.

➖ Bài tập trắc nghiệm tập trung vào:
+ Từ loại
+ Nghĩa của từ
+ Trạng từ
+ Từ ghép
+ Từ cùng trường nghĩa
+ Những từ dễ gây nhầm lẫn
+ Cụm động từ
+ Cụm từ cố định
+ Thành ngữ

➖ Bài tập đồng nghĩa – trái nghĩa: nhấn vào nghĩa của từ, cụm động từ và cụm từ cố định/thành ngữ

➖ Bài tập đục lỗ và bài tập đọc hiểu theo chủ đề nhằm giúp người học học từ vựng để làm tốt đọc hiểu và làm đọc hiểu để ghi nhớ và vận dụng tốt từ vựng.

✍️ Nói tóm lại: bộ sách 30 CHỦ ĐỀ TỪ VỰNG Tiếng Anh có từ vựng theo chủ đề bao trọn toàn bộ các chủ đề trong chương trinh thpt thuộc cả 2 chương trình mới và cũ. Có các dạng bài từ vựng chắc chắn sẽ có trong thi.

???? Mục tiêu của sách:
➖ Định hướng phương pháp học từ vựng hiệu quả, cung cấp từ vựng theo chủ đề, xoáy vào các dạng bài tập từ vựng thường thi.
➖ Cung cấp từ 3000-6000 từ vựng và cấu trúc theo chủ đề
➖ Các chủ đề từ vựng gắn với các chủ đề đọc hiểu, sẽ giúp hỗ trợ cho cả quá trình học từ cũng như cải thiện đọc hiểu.
➖ Đây là bộ sách 7 trong 1: Trọng âm- phát âm- từ vựng – đồng nghĩa- trái nghĩa- đọc hiểu- đọc điền. Do đó, bộ sách này sẽ giúp đánh tan nỗi sợ từ vựng và giúp người học làm tốt tất cả các dạng bài từ vựng – đọc hiểu- đọc điền – ngữ âm- đồng nghĩa- trái nghĩa trong thi.
⭐️ Bộ sách 30 CHỦ ĐỀ TỪ VỰNG sẽ đi từ dễ đến khó và giúp người học học bài bản lại từ vựng từ đầu. Còn cuốn sách 1800 câu Trắc nghiệm từ vựng là cuốn tổng ôn từ vựng. Tức là cái đích cuối cùng của học từ vựng phải đạt tới.

???? Các bạn tham khảo bản đọc thử dưới đây nha! ( Phần đọc thử Cô chụp mỗi mục 1 ít để các bạn hình dung nha!)

????https://drive.google.com/drive/folders/1EMFq30ZjLftzb6bhhCQF1Ixs6MguR4Cq?usp=sharing

Sản phẩm tương tự