Sách 550 Bài Luyện Đọc Hiểu - Đọc Điền

Trang Anh

Còn hàng

169.000đ

Dạng bài đọc hiểu - đọc điền là hai dạng bài không thể thiếu trong tất cả các bài thi môn Tiếng Anh. Từ các bài kiểm tra định kì trong nhà trường, trong các kì thi Học sinh giỏi, thi vào 10, thi vào Chuyên, thi THPT Quốc gia, thi đánh giá năng lực, thi các chứng chỉ như Toefl, Ielts đều có dạng bài này.

Trong bài thi THPT Quốc gia theo form đề thi mới có 40 câu thì có đến 29 câu là dạng bài đọc hiểu - đọc điền, chiếm 72.5% tổng số điểm toàn bài. Tuy nhiên, với đại đa số học sinh đều rất sợ dạng bài này. Bởi lẽ, để làm một bài đọc, các em cần hiểu được ít nhất 60% đến 70% từ vựng, ý nghĩa của bài đọc đó. Vì thế với bài đọc dài, chủ đề khó, nhiều từ mới cộng với áp lực về thời gian làm bài khiến cho dạng bài này trở thành nỗi ám ảnh cho mỗi học sinh.

Với kinh nghiệm nhiều năm trực tiếp luyện thi và làm việc với nhiều đối tượng học sinh, Cô Trang Anh hiểu được những khó khăn mà các em học sinh gặp phải trong quá trình học Tiếng Anh nói chung và luyện hai dạng bài tập này nói riêng. Từ đó, Cô Trang Anh đã rút ra được những kinh nghiệm cũng như bí quyết để làm tốt dạng bài đọc hiểu - đọc điền này. Và tất cả được đúc rút và cô đọng lại trong cuốn sách 550 bài luyện đọc hiểu – đọc điền Tiếng Anh.

Cuốn sách được chia làm hai phần:

Phần I. HƯỚNG DẪN LÀM DẠNG BÀI TẬP ĐỌC HIỂU – ĐỌC ĐIỀN:

Mục đích của phần này là nhằm giúp các bạn học sinh định hình được cấu trúc và nội dung của dạng bài đọc hiểu – đọc điền, nắm được các dạng câu hỏi sẽ có và cách làm từng dạng câu hỏi cụ thể. Thông qua việc phân tích, so sánh các bài tập trong đề thi chính thức môn Tiếng Anh qua các năm sẽ giúp các bạn học sinh có những định hướng đúng đắn về phương pháp học tập cũng như những nội dung kiến thức trọng tâm cần chuẩn bị cho các dạng bài tập này.

Phần II. CÁC BÀI ĐỌC ĐIỀN – ĐỌC HIỂU THEO CHỦ ĐỀ:

Phần này gồm có 40 chủ đề, 490 bài luyện, bao quát tất cả các chủ đề trong chương trình học phổ thông và các chủ đề thường gặp trong thi. Mỗi chủ đề gồm có đa dạng các dạng bài đục lỗ - đọc hiểu với các dạng câu hỏi theo các mức độ nhận biết – thông hiểu- vận dụng và vận dụng cao. Ngoài ra, mỗi bài đều có phần đáp án chi tiết, nhấn mạnh vào hệ thống kiến thức trọng tâm cũng như các kĩ thuật làm từng loại câu hỏi. Cuối mỗi bài đều có phần tổng hợp từ vựng và cấu trúc của toàn bài nhằm cung cấp thêm vốn từ vựng theo chủ đề cho học sinh, giúp các em làm giàu thêm vốn từ vựng của mình để tự tin khi gặp các bài đọc hiểu khác cùng chủ đề. Với việc bao quát toàn bộ chủ đề trong sách giáo khoa, cuốn sách này chắc chắn sẽ trang bị cho các em học sinh đầy đủ hành trang về kiến thức, từ vựng và kĩ năng làm bài, giúp các em tự tin bước vào kì thi và đạt tới số điểm tuyệt đối với hai dạng bài này.

=> Các bạn tham khảo bản đọc thử tại đây: https://drive.google.com/file/d/18loF6wLOapFzjTBylj8fLHZ3WwmwIOX3/view?usp=sharing

Sản phẩm tương tự