TỔNG ÔN TỪ VỰNG TIẾNG ANH

Xét thấy theo chương trình sách giáo khoa mới với form đề thi mới đặc biệt chú trọng vào từ vựng- đọc hiểu. Vì thế mà cô Trang Anh và cộng sự đã dày công biên soạn bộ sách TỔNG ÔN TỪ VỰNG dày 700 trang với gần 10.000 câu bài tập áp dụng và đa dạng các dạng bài từ vựng từ các phạm trù cơ bản đến nâng cao. Vì thế mà cuốn sách này chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu học từ vựng của học sinh cấp 2,3 trong quá trình ôn luyện cho kì thi vào 10, ôn chuyên/HSG, ôn thi ĐGNL và thi THPTQG.

🌻🌻RA MẮT SÁCH TỔNG ÔN TỪ VỰNG 🌻🌻

💁‍♀️ Nếu các bạn đang cần tìm một tài liệu học từ vựng mà có đầy đủ tất cả các phạm trù từ cơ bản đến nâng cao thì bộ sách TỔNG ÔN TỪ VỰNG này chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của các bạn.

✍️ Bộ sách dày 700 trang bao gồm 15 chủ đề với gần 10.000 câu bài tập áp dụng được chia thành 2 tập:
➖ Tập 1 gồm có 7 chủ đề: nghĩa của từ, từ loại, từ vựng nâng cao, từ cùng trường nghĩa, từ vựng nâng cao lồng trong từ cùng trường nghĩa, từ dễ gây nhầm lẫn, cụm từ cố định.
➖ Tập 2 gồm có 8 chủ đề: kết hợp từ, thành ngữ, cụm động từ, giới từ, đồng nghĩa – trái nghĩa, đục lỗ, 1 từ 3 nghĩa, sắp xếp câu tạo thành đoạn văn.

👉 Các bạn tham khảo bản đọc thử ở link sau: https://drive.google.com/drive/folders/1pw1cd-FCNEhrCtUnQFzlQuMOByNN9JXd?usp=sharing

💁‍♀️ Như vậy, có thể thấy bên cạnh các phạm trù từ vựng cơ bản như nghĩa của từ, từ loại, đồng nghĩa- trái nghĩa, giới từ… thì còn có các phạm trù 9+ như từ vựng nâng cao, thành ngữ, từ cùng trường nghĩa, từ vựng nâng cao lồng trong từ cùng trường nghĩa, từ dễ gây nhầm lẫn, cụm động từ nâng cao, kết hợp từ, cụm từ cố định.

🔥 Đặc biệt cuốn sách này còn khai thác các khía cạnh sâu của từ như một từ ba nghĩa, hay thiết kế các dạng bài đục lỗ mà bao trọn tất cả các phạm từ vựng vựng 9+ để đáp ứng cho nhu cầu ôn thi chuyên/hsg hay dạng bài đọc hiểu form từ loại để phục vụ cho nhu cầu ôn thi ĐGNL của ĐHSP HN cũng như dạng bài sắp xếp đoạn văn theo form đề thi mới.

🌸 Đa phần các chủ đề trong bộ sách này đều có bảng hệ thống từ vựng – cấu trúc- cụm từ. Hơn thế nữa, với việc bao quát toàn bộ các chủ điểm từ vựng trong tiếng Anh từ mức độ cơ bản đến nâng cao cùng với một số lượng lớn câu hỏi bài tập từ vựng thực hành có lời giải chi tiết kèm video chữa, bộ sách này chắc chắn sẽ là tư liệu tham khảo bổ ích cho tất cả các bạn hs cấp 2-3 ôn luyện chuẩn bị tốt cho các kì thi.