TRỌNG TÂM KIẾN THỨC ÔN THI VÀO LỚP 10 MÔN TIẾNG ANH

Cuốn sách này hệ thống toàn bộ các nội dung kiến thức cần ôn tập để chuẩn bị cho kì thi vào 10 và các dạng bài có trong đề thi vào 10.

Trang Anh

Còn hàng

-
+
119.000đ

Trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa như hiện nay, tiếng Anh có một vai trò hết sức quan trọng. Có lẽ vì thế mà trong hầu hết các kì thi, môn tiếng Anh luôn là một môn thi độc lập và bắt buộc. Trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 hàng năm, bên cạnh hai môn thi bắt buộc là Toán và Ngữ Văn, thì còn môn thi bắt buộc nữa là tiếng Anh. Tuy nhiên, rất nhiều học sinh gặp khó khăn trong việc xác định nội dung ôn tập, cách ôn tập hiệu quả và bố cục bài thi ra sao. Cuốn sách Trọng tâm kiến thức ôn thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh được biên soạn để giúp các em học sinh lớp 9 có định hướng cũng như phương pháp học trong quá trình ôn tập chuẩn bị cho kì thi vào lớp 10.

Cuốn sách Trọng tâm kiến thức ôn thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh được chia thành 3 phần như sau:

Phần 1. Hệ thống các kiến thức trọng tâm: Phần này tóm tắt các chuyên đề chính thường gặp trong bài thi, nhằm giúp các em học sinh củng cố và ôn tập kiến thức theo hệ thống.

Phần 2. Hệ thống các dạng bài trong đề thi: Phần này giới thiệu các dạng bài thường gặp trong đề thi và có bài tập minh họa cho từng dạng bài nhằm giúp các em học sinh làm quen và luyện tập theo các chủ đề.

Phần 3. Đáp án: Phần này cung cấp đáp án tham khảo nhằm giúp các em học sinh có thể tự kiểm tra kết quả phần bài làm của mình.

Với cấu trúc như vậy, chắc chắn cuốn Trọng tâm kiến thức ôn thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh sẽ là một tài liệu ôn luyện thi vào lớp 10 bổ ích và không thể thiếu trong hành trang kiến thức chinh phục bài thi vào 10 môn tiếng Anh.

Các bạn tham khảo bản đọc thử tại link sau: https://drive.google.com/drive/folders/16pPlFotw-dqWX6J2W0J-oWbqGMSE9ofr?usp=sharing

Sản phẩm tương tự