60 ĐỀ MINH HỌA 2024 MÔN TIẾNG ANH

200.000đ

Trang Anh

Dừng bán

-
+
150.000đ

Với mong muốn giúp các bạn học sinh tập dượt, củng cố và ôn luyện để chuẩn bị tốt cho mùa thi 2024, tác giả đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và biên soạn cuốn 60 ĐỀ MINH HỌA 2024 MÔN TIẾNG ANH. Cuốn sách được chia làm hai phần:

v PHẦN 1: Phân tích cấu trúc đề thi THPT quốc gia và định hướng ôn tập. Mục đích của phần này là nhằm giúp các bạn học sinh định hình được cấu trúc và nội dung của một đề thi chính thức, nắm được các dạng câu hỏi sẽ có trong một đề thi và cách làm từng dạng câu hỏi cụ thể. Thông qua việc lập ma trận nội dung kiến thức và phân tích đề thi chính thức môn Tiếng Anh trong kì thi THPT Quốc gia năm 2023, giúp các bạn học sinh có những định hướng đúng đắn về phương pháp học tập cũng như những nội dung kiến thức trọng tâm cần chuẩn bị cho kì thi năm nay.

v PHẦN 2: Các đề minh họa. Phần này gồm có 60 đề thi bám sát cấu trúc đề thi và nội dung kiến thức theo đề thi Tốt Nghiệp Trung học Phổ Thông của Bộ giáo dục. Ngoài ra, mỗi đề có sự phân hoá rõ rệt theo đúng 4 mức độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao. Hơn thế nữa, 180 bài đọc trong cuốn sách này đều điểm qua tất cả các chủ đề trong chương trình học phổ thông và tập trung vào những chủ đề "hot" thường gặp trong đề thi qua các năm. Mỗi một đề thi đều được soạn theo đúng khung kiến thức như trong đề thi chính thức các năm gần đây của Bộ Giáo dục với mức độ khó tương đương.

            Với mong muốn tạo ra một cuốn sách tự học hữu hiệu cho học sinh, nên ngoài việc lựa chọn nội dung hay, sát với chương trình thi, cuốn sách còn đặc biệt chú trọng tới việc cung cấp đáp án và giải thích đáp án một cách chi tiết, dễ hiểu nhất để học sinh có thể tự học được. Do vậy, cuốn sách sẽ là tài liệu tự học hữu hiệu cho những sĩ tử bước vào mùa luyện thi và là tư liệu tham khảo hữu ích cho các thầy cô giáo.

* Các bạn tham khảo bản đọc thử tại link sau: https://drive.google.com/file/d/1UhTM-ZnfwjEPcPYzmQ5kmglQb7KYDIxN/view?usp=sharing

Sản phẩm tương tự