ÔN TẬP VÀ KIỂM TRA TIẾNG ANH 11

150.000đ
Nội dung của cuốn sách gồm các Unit bài học, chia thành hai phần chính sau:  Phần 1: Chương trình sách giáo khoa mới  Phần 2: Chương trình sách giáo khoa hiện hành Với mỗi Unit trong cuốn Ôn tập và kiểm tra tiếng Anh 11 lại bao gồm: I. Structures (Cấu trúc) II. Grammar (Ngữ pháp) III. Practice exercises (Bài tập thực hành) IV. Test (Kiểm tra)

Trang Anh - Minh Trang

Dừng bán

-
+
119.000đ

Các em học sinh thân mến!


Chương trình tiếng Anh lớp 11 trong giai đoạn hiện nay là sự đan xen giữa chương trình Sách giáo khoa hiện hành của Nhà xuất bản Giáo dục và chương trình Sách giáo khoa mới do Nhà xuất bản Giáo dục phối hợp với Tập đoàn giáo dục Pearson xây dựng. Mỗi chương trình gồm một lượng từ vựng, ngữ pháp theo các chủ đề khác nhau, trong khi mỗi em lại chỉ được theo học một trong hai chương trình. Điều đó làm cho các em có thể gặp khó khăn khi gặp những chủ đề, từ vựng mà chương trình sách các em theo học không có. Với mong muốn giúp các em được tiếp cận với từ vựng theo các chủ đề, luyện tập và nâng cao nội dung cấu trúc, ngữ pháp của hai chương trình tiếng Anh lớp 11 trên, cô Trang Anh và cô Minh Trang đã cùng nhau biên soạn cuốn sách Ôn tập và kiểm tra tiếng Anh 11 bám sát nội dung của từng đơn vị bài học thuộc cả chương trình Sách giáo khoa hiện hành và chương trình Sách giáo khoa mới.

Nội dung của cuốn sách gồm các Unit bài học, chia thành hai phần chính sau:
 Phần 1: Chương trình sách giáo khoa mới
 Phần 2: Chương trình sách giáo khoa hiện hành
Với mỗi Unit trong cuốn Ôn tập và kiểm tra tiếng Anh 11 lại bao gồm:
I. Structures (Cấu trúc)
II. Grammar (Ngữ pháp)
III. Practice exercises (Bài tập thực hành)
IV. Test (Kiểm tra)

Ngoài ra, còn có thêm nội dung ôn tập cho các bài kiểm tra định kỳ và bài kiểm tra cuối học kỳ theo phân phối chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo. Cuốn sách được biên soạn theo hướng cơ bản và nâng cao với nhiều dạng bài tập thường gặp trong các bài kiểm tra và bài thi hiện nay. Hi vọng đây sẽ là cuốn tư liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh trong quá trình học tập và ôn luyện.

Các bạn tham khảo bản đọc thử ở link sau: https://drive.google.com/drive/folders/1qA1b3gv6zYgxFTVVG9cW5TxnlNB20uni?usp=sharing

Sản phẩm tương tự