KHAI GIẢNG CÁC KHÓA LUYỆN THI DÀNH CHO 2K5,2K6,2K7

khai-giang-cac-khoa-luyen-thi-danh-cho-2k52k62k7

                                                                                                                            COMBO LUYỆN THI ĐẠI HỌC MÔN TIẾNG ANH 
✔️ Để giúp các bạn học sinh 2K5, 2K6, 2K7 có lộ trình luyện thi đầy đủ và bài bản, cô Trang Anh đã xây dựng và đóng gói BA giải pháp luyện thi hoàn chỉnh cho cả năm học: Combo 3, Combo 4 và Combo 5. Mỗi combo sẽ phù hợp với các đối tượng học sinh khác nhau:
+ Combo 3: phù hợp với các bạn học sinh chưa nắm vững kiến thức ngữ pháp cơ bản, muốn học bài bản từ đầu và nâng cao dần lên. Combo 3 gồm các khóa học theo lộ trình trong ảnh dưới đây: 

+ Combo 4: phù hợp với các bạn học sinh mất gốc, cần học lại bài bản từ đầu; phù hợp với các em học sinh cấp 2 muốn ôn luyện để chuẩn bị cho thi vào 10. Combo 4 gồm các khóa học theo lộ trình trong ảnh dưới đây:

+ Combo 5: phù hợp với những bạn học sinh đã nắm chắc kiến thức ngữ pháp cơ bản, muốn học mở rộng, nâng cao thêm và muốn được Luyện đề thi đại học sớm. Combo 5 gồm các khóa theo lộ trình trong ảnh dưới đây: 

Các khóa học trong combo được mở theo lộ trình ghi rõ ở ảnh dưới đây. Hình thức học kết hợp giữa livestream + video bài giảng+ lời giải chi tiết + hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong nhóm kín. Hình thức học cụ thể cho mỗi khóa sẽ được Cô Trang Anh thông báo cụ thể tới các e học sinh khi bắt đầu khóa học. 

☑️ Đăng ký: Ngoài lựa chọn đăng ký học theo Combo để được hưởng mức học phí ưu đãi nhất, các em vẫn có thể lựa chọn đăng ký lẻ theo từng khóa học.
❇️ Nâng cấp: Cô Trang Anh hỗ trợ các bạn đã đăng ký CĐ8 nâng cấp lên combo. Học phí nâng cấp bằng học phí Combo trừ đi học phí của khóa lẻ mà các em đã chuyển khoản. 
➡️ Ưu đãi:
+ Tặng sách: Mỗi khóa học trong các Combo đều được tặng kèm sách tương ứng khi khóa học được khai giảng. 
+ Ngoài ra, những bạn đăng kí combo sẽ được tặng 1 khoá luyện collocations- idioms- phrasal verbs- prepositions (học từ tháng 4/2022 đến khi 2k5 thi xong)
+ Nhóm kín: Các khóa học trong combo đều có nhóm kín trên Facebook và được Cô Trang Anh quy định cách học cụ thể cho từng khóa. 
+ Hạn sử dụng: Các khóa học trong combo đều có hạn sử dụng đến khi kết thúc kỳ thi THPT QG 2023.
* Liên hệ: Các bạn liên hệ qua ib page Học Tiếng Anh với Cô Trang Anh (https://www.facebook.com/Mrstranganh) để được tư vấn nha!

Tác giả: Trang Anh

Hiện tác giả chưa cập nhật thông tin.

Bình luận

NTT

Nguyễn Thủy Tiên

25/09/2022 07:03
Em đăng kí combo 4 ạ
VVT

Võ Văn Thành

24/09/2022 22:20
Em đăng kí học combo 4 ạ
NTMT

Nguyễn Thị Mai Thư

22/09/2022 21:48
em đăng ký combo 4 ạ
BPNN

Bùi Phan Ngọc Nhi

22/09/2022 21:00
Em đăng kí học combo 4 ạ
NTHY

Nguyễn Thị Hải Yến

22/09/2022 20:52
Em muốn đăng kí combo 5 ạ