KHAI GIẢNG KHÓA LUYỆN ĐỀ 2023

khai-giang-khoa-luyen-de-2023

???????? KHAI GIẢNG KHOÁ LUYỆN GIẢI ĐỀ 2023????????

✍️ Nhằm giúp các bạn học sinh ôn luyện tốt va thi đạt kết quả cao, Cô Trang Anh chính thức thông báo khai giảng khoá luyện giải đề 2023. Bao gồm các khóa sau:
1️⃣ Khoá ÔN VÀO 10: dành cho các bạn 2k8 muốn ôn luyện để thi vào lớp 10
???? Thông tin chi tiết về khoá học các bạn tham khảo ở link sau: https://mrstranganh.edu.vn/tin-tuc/khai-giang-khoa-on-thi-vao-10
2️⃣ Khoá ÔN CHUYÊN: khoá này dành cho các bạn 2k8,2k9 muốn ôn thi vào chuyên. Khoá học theo lộ trình của combo 5. Bạn nào quan tâm đến khoá học này vui lòng inbox qua page (https://www.facebook.com/Mrstranganh?mibextid=LQQJ4d) để biết thêm thông tin chi tiết.
3️⃣ Khoá LUYỆN THI THPTQG 2023:
????‍♀️ Khoá luyện giải đề thi THPTQG 2023 nằm trong lộ trình luyện thi mùa thi 2022-2023 mà Cô Trang Anh đã xây dựng theo combo 3,4,5. Và đây là khoá cuối, khoá đầu ra, khoá mà Cô mong chờ thu trái ngọt.
????‍♀️ Khoá luyện giải đề thi THPTQG 2023 có chia theo năng lực. Đó là: MỤC TIÊU 8+ (dành cho những bạn thi thử đạt từ 5 trở lên) và MỤC TIÊU 9+(dành cho những bạn thi thử đạt từ 7 trở lên).
???? Các bạn có thể dùng điểm thi thử tháng 11 hoặc vào làm bài thi tại link sau (https://moon.vn/thionline/english-id/148406/2089)
để lấy điểm điều kiện xét đăng kí nhóm:
???? Thông tin chi tiết về khoá học cũng như cách thức để đăng kí khoá học các bạn tham khảo ở ảnh dưới đây:
???? Để đăng kí khoá học các bạn vui lòng làm đúng và đủ các bước ở mục 5 trong ảnh 2.
???? Với hs đã đăng kí combo 3,4,5 thì Cô đã gửi sách khoá học cho các bạn rồi nên các bạn chỉ cần thi đạt điểm từ 5 trở lên là đủ điều kiện tham gia nhóm.
????‍♀️ Có rất nhiều bạn hỏi Cô khoá 8+ và khoá 9+ học khác nhau như nào? Cô xin phép giải đáp tại bài viết này:
➖ Năm nay Cô xây dựng chương trình học giai đoạn giải đề là mỗi ngày các bạn sẽ luyện giải một đề(áp dụng với cả khoá ôn vào 10, ôn chuyên, ôn thi THPTQG). Nên khoá giải đề thi 2023 dù có mục tiêu 8+ hay 9+ thì đều luyện giải mỗi ngày một đề (do dù e có mục tiêu bao nhiêu thì đều fai làm một đề chung giống nhau)
➖ Sách khoá học năm nay dùng chung cho cả team 8+ và team 9+. Vì trong sách toàn đề là đề(mỗi ngày một đề đã được chia theo ngày, theo tuần rõ ràng). Tất cả nội dung trong sách bắt buộc phải làm+ nộp+ chấm chuyên cần.
➖ Để team 8+ và team 9+ đều có thể học được cùng một nội dung thì Cô có xây dựng Quizlet bảng từ và cung cấp cấu trúc cụm từ có trong đề trước khi các bạn làm đề. Ngoài ra Cô còn hỗ trợ live tổng ôn kiến thức cơ bản cho team 8+.
➖ Sau mỗi đề sẽ có bài tập củng cố để các bạn ôn tập và ghi nhớ kiến thức được rút ra từ đề đó.
➖ Mỗi tuần sẽ có thi thử hàng tuần và Cô sẽ live chữa đề thi thử.
???? Ngoài nội dung trong sách thì trong khoá học trên moon Cô có chia rõ những nội dung mà team 8+ và 9+ cần học(mục bộ câu hỏi 8+ và bộ câu hỏi 9+)
???? Tức là nếu bạn có xuất phát điểm 8+ nhưng nếu cố gắng học hết nôị dung của team mình và học sang được nội dung của team 9+ thì các bạn hoàn toàn có thể đạt tới mục tiêu 9+
???? Ngoài những nội dung kể trên thì các bạn tham gia khoá giải đề 2023 còn được tặng:
➕ Khoá TỪ VỰNG THEO SGK: khoá học này hệ thống và ôn tập toàn bộ từ vựng trong ctrinh sgk 10-11-12.
➕ khoá ĐGNL để các bạn luyện thêm(nếu các bạn muốn xét tuyển thêm bằng cả hình thức ĐGNL)
➕ Tuyển tập đề thi thử của các trường trong cả nước năm 2022-2023. Toàn bộ đề thi thử đều có lời giải chi tiết và hỗ trợ giải đáp thắc mắc.
✍️ Do các bạn bên TÔ9 còn fai học đến sát tết mới xong ctrinh của TÔ9 nên khoá đề sẽ được học sau khi ăn tết xong. Giai đoạn từ giờ đến lúc đó Cô sẽ bật toàn bộ bài khoá TỪ VỰNG THEO SGK và TUYỂN TẬP ĐỀ THI THỬ CÁC TRƯỜNG NĂM 2022 để các bạn team TGĐ và các bạn đăng kí sớm học dần nha!
???? Với những hành trang mà Cô đã chuẩn bị kể trên cùng với sự quyết tâm và chăm chỉ của các bạn. Cô tự tin team Cô Trang Anh mùa thi 2023 sẽ là một đội quân bất bại. Cô tự tin sẽ giúp các bạn chinh phục được mục tiêu mà các bạn đã đề ra chỉ cần các bạn chăm chỉ, cố gắng theo hết lộ trình mà Cô đã xây dựng lên. Chào mừng các bạn về với team giải đề Cô Trang Anh mùa thi 2023 ????

MD

Mỹ Duyên

21/11/2023 13:30
Em muốn đăng ký giải đề 2023 ạ