KHAI GIẢNG KHÓA TỪ VỰNG - ĐỌC HIỂU 6

khai-giang-khoa-tu-vung-doc-hieu-6

KHÓA TỪ VỰNG – ĐỌC HIỂU 6

• Hình thức học

-  Học trong nhóm kín, qua live hỗ trợ + video và bài tập hàng ngày

-  Thời lượng học là 20 tuần = 5 tháng (từ 17/7/2023 đến hết tháng 3/12/2023)

- Mỗi bạn vào nhóm sẽ được nhận một cuốn sách ID, trong cuốn sách đã có ghi rõ bài tập của từng ngày. Các bạn nộp bài theo ngày ghi trong sách.

- Mỗi ngày các bạn sẽ phải làm và nộp bài tập trước 11h đêm của ngày hôm đó. Sau 12h đêm sẽ có đáp án của bài tập ngày hôm trước. Để xem được đáp án, các bạn phải kích hoạt ID khóa học (Mỗi bạn vào nhóm sẽ được cấp một ID dùng để tra đáp án lời giải, đáp án video)

- Mỗi bạn vào nhóm sẽ được cấp 1 số báo danh dùng để Cô quản lí và nộp bài

1. Nội dung học

- Mỗi tuần các bạn sẽ học từ 1 đến 2 chủ đề (Tùy theo mức độ khó hay dễ của mỗi chủ đề). Trung bình mỗi ngày các bạn sẽ phải học từ 50-100 từ mới/cấu trúc/cụm từ và áp dụng số từ mới đã học vào làm các dạng bài tập từ vựng, bài tập đồng nghĩa – trái nghĩabài tập đọc hiểu- đọc điền. Ngoài ra, các bạn sẽ được luyện nghe theo các chủ đề từ vựng hàng tuần.

- Ngoài bài tập hàng ngày ra thì còn có thi thử hàng ngày, bài tập từ vựng nâng cao, bài tập luyện nghebài tập làm thêm cuối tuần và bài tập đọc hiểu nâng cao

– Nội dung học sẽ bắt đầu từ các chủ đề dễ đến khó và sẽ học hết các chủ đề trong chương trình phổ thông (từ lớp 10 đến lớp 12 gồm cả sách mới + cũ).

– Mục tiêu kết thúc khóa học các em sẽ biết được 50 -100 từ/ngày với 150 ngày = 7500 - 15000 từ, thành thạo bài tập từ vựng, bài tập đồng nghĩa- trái nghĩa và bài tập đọc điền - đọc hiểu. Bên cạnh đó còn chú trọng vào phần từ cùng trường nghĩa, cụm từ cố định, từ vựng và đọc hiểu nâng cao theo chủ đề bài đọc. Đặc biệt giúp các em cải thiện kĩ năng nghe, làm tiền đề để luyện thi các chứng chỉ quốc tế/thi học sinh giỏi.

1. Điều kiện tham gia nhóm:
  • Có ý thức học tập và có quyết tâm cao.
  • Phải chăm chỉ làm bài tập và nộp bài đầy đủ. Nếu trong một tuần mà có từ ngày thứ 2 trở đi không nộp bài tập sẽ bị loại khỏi nhóm vĩnh viễn và không được hoàn lại học phí)

4. Học phí

• Học phí là 780k/1 khóa (học phí này đã bao gồm 1 cuốn sách khóa học dày hơn 500 trang).
  • Những bạn đăng kí trước 4/7/2023 thì học phí sẽ được giảm còn 680k.

5. Cách thức đăng kí

Để đăng kí khóa học các bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Chuyển khoản học phí theo số tài khoản 102004132267, Nguyễn Thị Huyền Trang- Vietinbank Thái Nguyên. Trong mục nội dung chuyển khoản các bạn ghi rõ: TÊN FACEBOOK + SỐ ĐIỆN THOẠI DÙNG ĐỂ NHẬN SÁCH

Bước 2: Gửi ảnh chụp giao dịch chuyển khoản + thông tin dùng để nhận sách (Họ tên + địa chỉ+ số điện thoại) vào inbox page Học Tiếng Anh Với Cô Trang Anh để được duyệt vào nhóm học!

phát đẹp trai

29/08/2023 21:41
em cũng muốn đăng ký khoá học của cô Trang Anh ạ
NHQ