KHÓA CIPP(COLLOCATIONS- IDIOMS- PREPOSITIONS- PHRASAL VERBS)

khoa-cippcollocations-idioms-prepositions-phrasal-verbs

🔈🔈🔈KHAI GIẢNG KHOÁ HỌC CIPP🔈🔈🔈
             (3/6/2024-> 29/6/2025)
 
💁‍♀️ Các bạn thân mến!
Trong Tiếng Anh có 4 phạm trù khó, đó là: Collocations- Idioms- Phrasal verbs- Prepositions. 4 phạm trù này luôn khiến các bạn học sinh cảm thấy lúng túng là bởi vì nó quá rộng và rất khó để nhớ. Hơn thế nữa, 4 phạm trù này luôn xuất hiện trong các bài thi, mà lại k thể học tủ hay học nhồi học nhét được nên các bạn hs rất chật vật học 4 phạm trù khó nhằn này. Vì thế mà Cô Trang Anh đã xây dựng khóa học này và khóa này là khóa tặng kèm khi các bạn đăng kí combo ôn thi THPTQG/ĐGNL hoặc combo ÔN CHUYÊN/HSG.
 
✅ Khoá học này sẽ học liên tục trong 57 tuần (bắt đầu từ 3/6/2024-> 29/6/2025), học theo kiểu mưa dầm thấm lâu, mỗi ngày học từ 15-20 cụm (sẽ có phần lý thuyết+ bài tập áp dụng+ giải đáp án chi tiết) và ngày nào cũng học. Phần lý thuyết sẽ có hình ảnh, âm thanh minh hoạ để bài học sinh động và dễ nhớ hơn. Mỗi tuần học về 1 chủ đề và các nội dung học có sâu chuỗi và liên kết với nhau. Cụ thể:
📌 Thứ 2: học về kết hợp từ
📌 Thứ 3: học về thành ngữ
📌 Thứ 4: học về cụm động từ
📌 Thứ 5: học về giới từ
📌 Thứ 6: học về cụm từ cố định
📌 Thứ 7: thi thử online
💥 Chủ nhật: Làm bài tập củng cố
 
🆘 Đặc biệt từ CIPP 2024 Cô Trang Anh có thêm phần ÔN TẬP CUỐI KHÓA với các nội dung sát form với đề thi thật và từ CIPP 2025 cô Trang Anh có thêm phần luyện viết lại câu dùng chính các CIPP trong khóa, dạng bài này có trong đề thi vào CHUYÊN/HSG.
 
❇️ Khoá học có mục tiêu cung cấp vốn kiến thức đa dạng, phong phú về 4 phạm trù này.
 
✍️ Một số lưu ý:
➖ khoá học này k có sách (học bằng tài liệu pdf)
➖ Khoá học này học trên moon
➖ Để giảm áp lực cho hs combo, thì khoá học này KHÔNG chấm chuyên cần
➖ Khoá học này phù hợp với hs từ lớp 7 trở lên, phù hợp với các bạn có mục tiêu 9+, các bạn có mục tiêu thi chuyên/HSG và bổ trợ kiến thức cho những bạn đang muốn ôn thi các chứng chỉ quốc tế.
 
📌 Các bạn xem video giới thiệu khoá này tại link sau: https://youtu.be/BQqy2yExavI?si=6uRv3m8iI50VaTmX

Tác giả: Trang Anh

Hiện tác giả chưa cập nhật thông tin.

Bình luận