KHÓA LUYỆN GIẢI ĐỀ THI MÔN TIẾNG ANH 2022

khoa-luyen-giai-de-thi-mon-tieng-anh-2022

✍️ Nhằm giúp các bạn học sinh ôn luyện tốt và thi THPTQG đạt kết quả cao, Cô Trang Anh chính thức thông báo khai giảng khoá luyện giải đề 2022.

* Khoá luyện giải đề 2022 nằm trong lộ trình luyện thi mùa thi 2021-2022 mà Cô Trang Anh đã xây dựng theo combo 1 và combo 2. Và đây là khoá cuối, khoá đầu ra, khoá mà Cô mong chờ thu trái ngọt.

* Khoá luyện giải đề 2022 có 2 khoá chia theo năng lực. Đó là khoá GIẢI ĐỀ MỤC TIÊU 8+ (dành cho những bạn thi thử tháng 12 đạt từ 5 trở lên) và GIẢI ĐỀ MỤC TIÊU 9+(dành cho những bạn thi thử tháng 12 đạt từ 7 trở lên).

* Với những bạn chưa tham gia thi thử tháng 12 mà muốn tham gia khoá luyện giải đề 2022 thì có thể tham gia thi thử bù tại link sau: https://moon.vn/thionline/english-id/128312

* Thông tin chi tiết về khoá học cũng như cách thức để đăng kí khoá học các bạn tham khảo ở ảnh dưới đây:

* Để đăng kí khoá học các bạn vui lòng làm đúng và đủ các bước ở mục 5 trong ảnh.

* Hiện có rất nhiều page giả mạo Cô nên các bạn lưu ý nhắn đúng page này nha!

* Có rất nhiều bạn hỏi Cô khoá 8+ và khoá 9+ học khác nhau như nào? Cô xin phép giải đáp tại bài viết này:

➖ Khoá 9+ từ thứ 2 đến thứ 6 mỗi ngày luyện giải 1 đề thi. Còn khoá 8+ vừa luyện giải đề thi vừa đan xen với ôn tập ngữ pháp từ vựng.
➖ Khoá 9+ tập trung vào các phạm trù khó trong đề như: từ cùng trường nghĩa, cụm động từ, cụm từ cố định, thành ngữ, từ dễ gây nhầm lẫn và đọc hiểu. Khoá 8+ tập trung vào củng cố kiến thức về từ vựng- ngữ pháp.
➖ Khoá 9+ cuối tuần làm bài tập tự luyện về đọc hiểu - đọc điền, khoá 8+ cuối tuần làm btap về ngữ pháp theo các chuyên đề.
➖ Khoá 9+ có lượng bài tập nhiều hơn khoá 8+.

=> Nói tóm lại: Khoá 9+ học khác hoàn toàn so với 8+. Khoá 9+ học khó và nặng hơn nên thích hợp cho các bạn đã chắc kiến thức và có mục tiêu cao. Với những bạn đã qua khoá TÔ6, TÔ7, TGĐ hoặc những bạn thi thử trên 7 thích hợp học khoá này.

✔️ Ngoài những phần khác nhau trên thì cả 2 khoá 8+ và 9+ đều có:

➕ Bảng từ+ cấu trúc hàng tuần cùng với bài tập củng cố được soạn theo nội dung bài học hàng ngày để củng cố kiến thức.

➕ Tuyển tập đề thi thử của các trường trên cả nước (thi online + lời giải chi tiết)

➕ Các bạn đăng kí khoá giải đề 8+/9+ sẽ được tặng khoá ĐGNL để các bạn luyện thêm(nếu các bạn muốn xét tuyển thêm bằng cả hình thức ĐGNL)

➕ Các bạn đăng kí khoá giải đề 2022 còn được tặng khoá TỪ VỰNG THEO SGK. khoá này rất qtrong, rất cần và hữu ích với các bạn để ôn tủ từ vựng. Nên dù là khoá tặng Cô vẫn khuyến khích các bạn học hết nó).

Với những hành trang mà Cô đã chuẩn bị kể trên cùng với sự quyết tâm và chăm chỉ của các bạn. Cô tự tin team Cô Trang Anh mùa thi 2022 sẽ là một đội quân bất bại. Cô tự tin sẽ giúp các bạn chinh phục được mục tiêu mà các bạn đã đề ra chỉ cần các bạn chăm chỉ, cố gắng theo hết lộ trình mà Cô đã xây dựng lên. Chào mừng các bạn về với team giải đề Cô Trang Anh mùa thi 2022????

TMP

Trần Minh Phương