KHÓA TỪ VỰNG - ĐỌC HIỂU 4

khoa-tu-vung-doc-hieu-4

???????????? THÔNG BÁO KHAI GIẢNG ????????????
➖KHOÁ TỪ VỰNG - ĐỌC HIỂU 4➖
 
????‍♀️ Bên cạnh ngữ pháp, thì từ vựng là một phạm trù rất quan trọng trong quá trình học tiếng Anh. Từ vựng sẽ quyết định khả năng hiểu ngôn ngữ, giúp chúng ta biết cách diễn đạt và đặc biệt từ vựng sẽ giúp chúng ta làm tốt dạng bài đọc hiểu – đọc điền.
Trong các đề thi, từ vựng – đọc hiểu là phần kiến thức vận dụng cao, là phần quyết định giúp chúng ta đạt tới mục tiêu 8+, 9+.
 
✍ Xuất phát từ vai trò hết sức quan trọng của từ vựng – đọc hiểu và nhận thấy đây là phần kiến thức mà đại đa số học sinh đều sợ và lúng túng vì chưa tìm ra phương pháp học tập hiệu quả, Cô Trang Anh quyết định mở khóa TỪ VỰNG – ĐỌC HIỂU 4.
 
???? Khóa từ vựng – đọc hiểu mỗi năm Cô chỉ mở 1 khóa duy nhất. Và đây là 1/4 khoá học trong lộ trình luyện thi mà Cô Trang Anh đã xây dựng.
 
???? Những điểm mới của khoá học này so với các khoá học trước đó?
➖ Toàn bộ từ vựng trong khoá học có audio âm thanh và toàn bộ bài đọc trong khoá học được thu âm bằng giọng chuẩn của giáo viên Mỹ.
➖ Khoá học áp dụng phương pháp kết hợp lồng ghép đan xen giữa học từ vựng với đọc hiểu- đọc điền. Cụ thể: học từ vựng rồi áp dụng vào đọc hiểu và thông qua đọc hiểu để củng cố vốn từ, dùng chính bài đọc làm ngữ cảnh cho từ vựng. Với phương pháp này sẽ giúp học sinh thấy có mối liên quan giữa các từ và sẽ giúp học sinh ghi nhớ từ tốt hơn và cũng giúp học sinh hiểu và dịch đoạn văn tốt hơn.
➖ Khóa học này cung cấp toàn bộ từ vựng từ cơ bản đến nâng cao theo các chủ đề trong chương trình phổ thông (gồm cả chương trình cũ và mới). Tập trung chủ yếu vào các chủ đề HOT thường xuất hiện trong các đề thi. Ngoài ra, khóa học này còn giúp các bạn nắm được các phạm trù khó như collocations, idioms, phrasal verbs, từ cùng trường nghĩa....
➖ Sách khoá học là sách ID và nội dung khoá học được viết mới(không trùng lặp với các khoá học trước đó).
 
❇️ Khoá TỪ VỰNG- ĐỌC HIỂU 4 phù hợp với những bạn:
➖ Chưa có vốn từ hoặc vốn từ rất ít
➖ Sợ dạng bài đọc hiểu- đọc điền
➖ Chưa có phương pháp học từ vựng- đọc hiểu hiệu quả
➖ Những bạn muốn thi chuyên, thi học sinh giỏi, thi vào 10, hoặc luyện thi các chứng chỉ quốc tế.
 
???? Mục tiêu kết thúc khoá học các bạn sẽ có một vốn từ từ 7500->15000 từ, thành thạo các dạng bài từ vựng, đồng nghĩa- trái nghĩa, đọc hiểu- đọc điền.
 
????‍???? Nếu bạn nào có đủ quyết tâm, chăm chỉ và chấp nhận bị Cô quản thúc và thúc ép học mỗi ngày thì chào mừng về với team TV- ĐH4 của Cô nha!
 
❤️ Thông tin chi tiết về khoá học các bạn tham khảo ở ảnh bên dưới đây. Nếu bạn nào tham gia thì vui lòng làm theo hướng dẫn ở mục 5(trong ảnh).
???? Các bạn inbox vào page Học Tiếng Anh Với Cô Trang Anh.

Tác giả: Trang Anh

Hiện tác giả chưa cập nhật thông tin.

Bình luận

PMT

Phạm Minh Tuấn

09/08/2021 17:21
Còn của mình năm này lên lớp 6, có thể học khoá đọc hiểu 4, đc ko?. Cô có dạy lớp luyện phát âm không ạ.
NHN

Nguyễn Hồng Như

21/07/2021 05:23
Hiện tại về tài chính em không có đủ í cô:( nếu khoá học 9/8 bắt đầu thì em có thể đăng kí muộn hơn k ạ:( có thể là từ t10,11 mới được í
HCA

Hoàng Châu Anh

19/07/2021 20:01
E muốn hỏi là sách ID này có mua riêng đc k ạ
PH

Phạm Hà

19/07/2021 19:34
Em đăng kí khoá từ vựng đọc hiểu 4 ạ