KHÓA TỪ VỰNG - ĐỌC HIỂU NÂNG CAO

khoa-tu-vung-doc-hieu-nang-cao

KHÓA TỪ VỰNG – ĐỌC HIỂU NÂNG CAO

1. Hình thức học

-  Học trên app/web kết hợp với nhóm kín trên facebook, qua live hỗ trợ + video và bài tập hàng ngày

-  Thời lượng học là 20 tuần = 5 tháng (từ 4/11/2024 đến hết 13/4/2025)

- Mỗi bạn vào nhóm sẽ được cấp một mã khóa học, các bạn kích hoạt khóa học (theo video hướng dẫn) để vào học

- Mỗi ngày các bạn sẽ phải làm và nộp bài tập trước 11h đêm của ngày hôm đó. Sau 12h đêm sẽ có đáp án của bài tập ngày hôm trước.

- Mỗi bạn vào nhóm sẽ được cấp 1 số báo danh dùng để Cô quản lí và nộp bài

1. Nội dung học

- Mỗi tuần các bạn sẽ tổng ôn từ 1 đến 2 chủ đề (Tùy theo mức độ khó hay dễ của mỗi chủ đề) và học sâu vào các phạm trù khó của từ vựng như từ cùng trường nghĩa, từ vựng nâng cao, từ dễ gây nhầm lẫn, cụm từ, kết hợp từ…. Bên cạnh đó còn luyện các dạng bài đọc theo chủ đề bám sát form của đề thi mới(ĐMH 2025), các dạng bài đọc trong form đề ĐGNL của ĐHQG HN, ĐHQG HCM, ĐHSP HN.

- Ngoài phần bài tập NÂNG CAO (đây là dạng bài tập bắt buộc phải làm và nộp hàng ngày (có chấm chuyên cần)) thì còn có thi thử hàng ngày, bài tập luyện nghe, bài tập làm thêm cuối tuần, bài tập ôn tập theo chủ đề

– Nội dung học sẽ bao trọn các chủ đề HOT thường xuất hiện trong đề thi.

– Mục tiêu kết thúc khóa học các em sẽ có vốn từ vựng phong phú sâu rộng về các chủ đề, thành thạo các dạng bài tập từ vựng - đọc hiểu trong các đề thi. Đặc biệt giúp các em cải thiện kĩ năng nghe, làm tiền đề để luyện thi các chứng chỉ quốc tế/thi học sinh giỏi.

1. Điều kiện tham gia nhóm:
  • Có ý thức học tập và có quyết tâm cao.
  • Đã học qua khóa TỪ VỰNG – ĐỌC HIỂU NỀN TẢNG hoặc đã có vốn từ vựng cơ bản
  • Phải chăm chỉ làm bài tập và nộp bài đầy đủ. Nếu trong một tuần mà có từ ngày thứ 2 trở đi không nộp bài tập sẽ bị loại khỏi nhóm vĩnh viễn và không được hoàn lại học phí)

4. Học phí

• Học phí là 877k/1 khóa
  • Những bạn đăng kí trước 24/10/2024 thì học phí sẽ được giảm còn 677k.

5. Cách thức đăng kí

Để đăng kí khóa học các bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Chuyển khoản học phí theo số tài khoản 102004132267, Nguyễn Thị Huyền Trang- Vietinbank Thái Nguyên. Trong mục nội dung chuyển khoản các bạn ghi rõ: TÊN FACEBOOK + SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA CÁC BẠN

Bước 2: Gửi ảnh chụp giao dịch chuyển khoản  vào inbox page Học Tiếng Anh Với Cô Trang Anh để được duyệt vào nhóm học!

Tác giả: Trang Anh

Hiện tác giả chưa cập nhật thông tin.