LỘ TRÌNH LUYỆN THI CHUYÊN/HSG

lo-trinh-luyen-thi-chuyenhsg

COMBO LUYỆN THI CHUYÊN/HSG

Nhằm giúp các em học sinh 2k10,2k11 chuẩn bị hành trang kiến thức đầy đủ để chinh phục kì thi vào CHUYÊN tiếng Anh cũng như giúp các em học sinh cấp 2+3 ôn thi học sinh giỏi đạt kết quả cao, Cô Trang Anh đã xây dựng lộ trình luyện thi CHUYÊN/HSG bài bản và được đóng gói thành COMBO ÔN CHUYÊN/HSG. Lộ trình này gồm có 5 khóa: khóa TỪ VỰNG – ĐỌC HIỂU, khóa TỔNG ÔN TỪ VỰNG -NGỮ PHÁP, khóa TIỀN GIẢI ĐỀ, khóa LUYỆN GIẢI ĐỀ CHUYÊN/HSG và khóa tặng CIPP. Hình thức học: học trên app moon.vn + video + lời giải chi tiếtbài tập hàng ngày kết hợp với giải đáp trong nhóm kín facebook.

Thông tin chi tiết về các khóa như sau:

1. Khóa TỪ VỰNG – ĐỌC HIỂU:

-  Thời lượng học là 20 tuần = 5 tháng (từ 3/6/2024 đến hết 20/10/2024)

- Mỗi tuần sẽ học từ 1 đến 2 chủ đề, mỗi ngày sẽ học từ 50-100 từ mới/cấu trúc/cụm từ và áp dụng số từ mới đã học vào làm các dạng bài tập từ vựng, bài tập đồng nghĩa – trái nghĩa và bài tập đọc hiểu- đọc điền. Ngoài ra, các bạn sẽ được luyện nghe theo các chủ đề từ vựng hàng tuần. Ngoài bài tập hàng ngày ra thì còn có thi thử hàng ngày, bài tập từ vựng nâng cao, bài tập luyện nghe và bài tập làm thêm cuối tuần và bài tập đọc hiểu nâng cao (form đề thi chuyên/HSG).

2. Khóa TỔNG ÔN TỪ VỰNG – NGỮ PHÁP:

-  Thời lượng học là 15 tuần (từ 3/6/2024 đến hết 15/9/2024)

- Học tổng ôn toàn bộ từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu, đọc điền. Bài tập hàng ngày được soạn theo các dạng bài có trong đề thi. (Có luyện nghe theo các dạng bài thi nghe)

3. Khóa TIỀN GIẢI ĐỀ:

-  Thời lượng học là 15 tuần (từ 16/9/2024 đến hết 29/12/2024)

- Luyện các dạng bài có trong đề thi (cả dạng tự luận + trắc nghiệm + nghe), chú trọng vào các phạm trù khó như: từ cùng trường nghĩa, từ vựng nâng cao, từ dễ gây nhầm lẫn, thành ngữ, cụm từ… Khóa học hướng tới việc giúp các bạn thành thạo các dạng bài trong đề thi, tập dượt giải đề và trang bị mọi hành trang kiến thức để các bạn tự tin bước vào giải đoạn luyện giải một đề thi hoàn chỉnh.

4. Khóa LUYỆN GIẢI ĐỀ THI CHUYÊN/HSG

-  Thời lượng học:  Từ 6/1/2025 -> 1/6/2025

- Mỗi ngày luyện giải một đề thi theo form đề thi chuyên/HSG. Ngoài ra còn có bài tập làm thêm hàng ngày + bài tập bổ trợ các dạng như word form, viết lại câu… và TUYỂN TẬP CÁC BÀI LUẬN MẪU.

5. Khóa CIPP (Collocations- Idioms- Phrasal Verbs- Prepositions)

- Thời lượng học: Từ 3/6/2024 -> 1/6/2025

- Mỗi ngày học từ 15-20 cụm CIPP (sẽ có phần lý thuyết+ bài tập áp dụng+ giải đáp án chi tiết). Phần lý thuyết sẽ có hình ảnh, âm thanh minh hoạ để bài học sinh động và dễ nhớ hơn. Mỗi tuần học về 1 chủ đề và các nội dung học có sâu chuỗi và liên kết với nhau. Cụ thể:

📌 Thứ 2: học về kết hợp từ 📌 Thứ 3: học về thành ngữ 📌 Thứ 4: học về cụm động từ

📌 Thứ 5: học về giới từ📌 Thứ 6: học về cụm từ cố định 📌 Thứ 7: thi thử online 📌 Chủ nhật: ôn tập

=> Mục tiêu kết thúc khóa học các em học sinh sẽ có kiến thức sâu rộng về môn học, có kĩ năng làm bài và giải thành thạo đề thi CHUYÊN/HSG, từ đó tự tin chinh phục các mục tiêu cao trong các kì thi VÀO CHUYÊN/HSG cũng như bổ trợ kiến thức trong việc luyện thi các chứng chỉ quốc tế.

💁‍♀️ Học phí:
Nhân dịp khai giảng, Cô Trang Anh có chương trình ưu đãi đặc biệt, áp dụng với các bạn đăng kí trước 1/6/2024: học phí là 1599k(giá gốc là 1999k)
➡️ Ưu đãi khác:
+ Tặng sách: Nếu các bạn đăng kí combo trên trong thời gian từ 20h30 ngày 21/4/2024-> 20h30 ngày 30/4/2024 thì các bạn sẽ được tặng 1 sách TỪ CÙNG TRƯỜNG NGHĨA

✍️ Cách thức đăng kí:
- Các bạn liên hệ qua ib page Học Tiếng Anh với Cô Trang Anh (https://www.facebook.com/Mrstranganh) để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể nha!

Tác giả: Trang Anh

Hiện tác giả chưa cập nhật thông tin.

HTH

Hoàng thị huế

01/05/2024 08:39
Đăng khs khóa ôn chuyên/hsg
HTH

Hoàng thị huế

01/05/2024 08:37
Khóa học này là học trực tuyến với giáo viên hay đây là bài giảng điện tử đã đc tích hợp sẵn video bài giảng.
NTH

Nguyễn Thị Hương

01/05/2024 07:52
Đăng kí lộ trình thi chuyên/HSG