40 ĐỀ LUYỆN THI VÀO LỚP 10

Với mong muốn giúp các bạn học sinh lớp 9 tập dượt, củng cố và ôn luyện để chuẩn bị tốt cho kì thi vào lớp 10, tác giả đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và biên soạn cuốn 40 ĐỀ LUYỆN THI VÀO LỚP 10 MÔN TIẾNG ANH.

Cuốn sách gồm các nội dung sau:

* Phần 1- ĐỀ THI:

- Cuốn sách gồm 40 đề minh họa mô phỏng theo form đề thi của tất cả các tỉnh thành trong cả nước với đầy đủ các dạng bài thường gặp trong thi như nghe, viết đoạn văn, viết lại câu, chia động từ, chia dạng đúng của từ trong ngoặc, ngữ âm, chọn đáp án đúng, câu đồng nghĩa, kết hợp câu, từ đồng nghĩa- trái nghĩa, phát hiện lỗi sai, tình huống giao tiếp, sắp xếp từ tạo thành câu hoàn chỉnh, dùng từ gợi ý viết thành câu hoàn chỉnh, đọc hiểu, đọc điền…Hơn thế nữa, 40 đề này có cả dạng đề trắc nghiệm và tự luận hoàn toàn, cũng như có cả dạng đề trắc nghiệm xen lẫn tự luận để đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập và ôn luyện của tất cả các bạn học sinh trong cả nước.

* Phần 2- ĐÁP ÁN:

- Với mong muốn tạo ra một cuốn sách tự học hữu hiệu cho học sinh, nên ngoài việc lựa chọn nội dung hay, sát với chương trình thi, toàn bộ 40 đề trong sách đều có lời giải chi tiết và được gắn ID cả đề cũng như ID từng câu để tiện cho việc tra cứu đáp án. Đặc biệt, ngoài lời giải chi tiết ra còn có video chữa từng câu cũng như cô Trang Anh có hỗ trợ livestream chữa đề theo lịch hàng tuần trên fanpage Học Tiếng Anh với Cô Trang Anh.

Với nội dung như trên, cuốn sách sẽ là tài liệu tự học hữu hiệu cho những bạn học sinh lớp 9 ôn thi vào lớp 10 và là tư liệu tham khảo hữu ích cho các thầy cô giáo.

Link đọc thử: https://drive.google.com/drive/folders/1PiDbik6AsXDK_MjBr9bzH2LTwRhtxsCq?usp=sharing